Nước mắm Chinsu Đậm Đặc chinh phục khẩu vị người tiêu dùng như thế nào?

chinsu cá hồi

Nước mắm Chinsu hương cá hồi đậm đặc tính đến nay đã trở thành loại gia vị chấm, nấu quen thuộc của hàng triệu người tiêu dùng Việt. Minh chứng cho điều đó là việc CHIN-SU vinh dự lọt vào top 10 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất bởi người tiêu dùng tại khu vực thành thị trong suốt 3 năm liền theo báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) do tổ chức Kantar World Panel công bố.

Thương hiệu CHIN-SU đã không còn quá xa lạ với các bà nội trợ Việt, kể cả những người khó tính nhất. Ra đời vào năm 2002, CHIN-SU là nhãn hiệu cao cấp với sứ mệnh đem đến những gia vị hảo hạng cho bữa ăn ngon mỗi ngày của hàng triệu gia đình Việt Nam. Chinsu hương cá hồi đậm đặc là dòng sản phẩm cao cấp của Chinsu. Vậy chai nước mắm Chinsu hương cá hồi này có gì đặc biệt mà các bà nội trợ đều muốn sở hữu nó trong căn bếp của mình? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vị hài hòa của nước mắm Chinsu

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi với vị ngon hài hòa

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi: Hảo hạng 1 vị ngon

Nước mắm không chỉ là biểu tượng ẩm thực truyền thống của Việt Nam, mà còn là một gia vị không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của hàng triệu gia đình Việt. Chính vì vậy, chọn một loại nước mắm ngon hảo hạng cho bữa cơm gia đình luôn được những người nội trợ quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, công ty Masan tự hào giới thiệu dòng nước mắm CHIN-SU hương cá hồi cao cấp với hương thơm cá hồi đặc trưng, vị ngon đậm đà, hài hòa khó cưỡng.

bộ sản phẩm nước mắm chinsu

Bộ sưu tập sản phẩm CHIN-SU

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi đậm đặc: Vị ngon đến từ sự thấu hiểu

Có được niềm tin của người tiêu dùng như ngày hôm nay, công ty Masan luôn nỗ lực, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu khẩu vị của người tiêu dùng và không ngừng đột phá sáng tạo trên cơ sở lấy người tiêu dùng làm trọng tâm để cho ra đời những dòng sản phẩm tốt, đa dạng mẫu mã, chất lượng vượt trội. Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi đậm đặc chính là một trong những sản phẩm đã khiến người tiêu dùng tâm phục khẩu phục bởi vị ngon nước mắm hài hòa, tròn vị, lại thêm hương thơm cá hồi hảo hạng đặc trưng, phù hợp cho cả chấm, nêm nếm và ướp nấu. Với bà nội trợ Việt, nước mắm CHIN-SU hương cá hồi là người bạn không thể thiếu trong căn bếp để mỗi bữa cơm cho không chỉ đủ đầy vị ngon hấp dẫn cho từng món ăn mà còn là hương vị kết nối tình thân gia đình ấm áp qua mỗi bữa ăn ngon.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn VSATTP của Bộ Y tế

Không chỉ thơm ngon, đậm đà, nước mắm CHIN-SU hương cá hồi đậm đặc được sản xuất với quy trình hiện đại và đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Sau cả năm ròng ủ chượp tại nhà thùng để chiết rút nên những giọt mắm cốt tinh túy đậm đà, những thùng nước mắm cốt nguyên liệu chất lượng cao từ nhà thùng Phú Quốc sẽ được chuyển tới nhà máy đóng chai hiện đại. Tại đây, dòng nước mắm cốt nguyên liệu sẽ trải qua quy trình chế biến thanh trùng kép và đóng chai trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn khép kín để mỗi chai nước mắm CHIN-SU hương cá hồi đậm đặc luôn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us