Địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc nổi tiếng nhất

Địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc không khó tìm đối với du khách. Bạn chỉ cần hỏi thăm người dân bản địa nơi đây thì chắc chắn sẽ được chỉ cho địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc. Những nhà thùng nước mắm nơi đây là nơi tham quan không thể bỏ lỡ.

Tại Phú Quốc có rất nhiều danh thắng nổi tiếng và một trong số đó chính là nhà thùng. Và một trong những địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc nổi tiếng hiện nay chính là nhà thùng nước mắm Chinsu Nam Ngư được đặt tại Phú Quốc - nơi cho ra hàng triệu giọt mắm chất lượng, với quy mô và vẻ đẹp lộng lẫy làm bạn không thể bỏ qua khi đến với địa điểm này.

Địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc: Quy mô nhà thùng Nam Ngư

Nhà thùng Nam Ngư tọa lạc tại tổ 1, ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là một trong những nhà thùng lớn nhất và nổi tiếng tại Phú Quốc hiện nay.

Hiện nay, nhà thùng này sở hữu gần 500 thùng ủ nước mắm với kích thước mỗi thùng cao từ 2 đến 3 mét và đường kính khoảng từ 1,5 đến 2m, mỗi một thùng này có thể chứa được từ 7 đến 13 tấn cá và cho ra hàng trăm lít nước mắm mỗi lần ủ chượp thành công.

Địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Tất cả thùng ủ chượp tại nhà thùng sản xuất mắm Chinsu Nam Ngư đều được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên là cây bời bời, bằng lăng, tre, nhựa mít từ những nghệ nhân làm thùng nổi tiếng tại Phú Quốc. Đây cũng chính là bí quyết đặc biệt để tạo nên hương vị của nước mắm Nam Ngư khi được ủ trong các thùng gỗ này.

Bí quyết tạo nên vị ngon của hàng triệu bữa cơm gia đình Việt

Hương vị nước mắm tại các nhà thùng Nam Ngư được tạo ra chính là nhờ sự thấu hiểu sâu sắc khẩu vị người Việt. Để nghiên cứu ra hương vị nước mắm của người Việt, Nam Ngư đã phải trải qua hàng nghìn cuộc khảo sát từ người tiêu dùng, từ các chuyên gia nấu ăn từ đó các nhà nghiên cứu của Masan đã tạo nên sản phẩm nước mắm là sự kết hợp hài hòa giữa nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng với ứng dụng khoa học hiện đại để tạo nên sản phẩm nước mắm Nam Ngư chuẩn ngon, chỉ cần ăn với cơm trắng thôi cùng thấy ngon.

Để giữ được hương vị nước mắm truyền thống mà vẫn đáp ứng được khẩu vị của hàng triệu người tiêu dùng, đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các chuyên gia Masan nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm mang đến người tiêu dùng phải có vị mặn ngọt hài hào, không cần thêm và chẳng cần bớt và hơn thế phải đảm bảo an toàn người dùng.

Và để tạo nên hương vị nước mắm như vậy, thì các chuyên gia Masan lựa chọn địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc để sản xuất ra nhãn hàng nước mắm Nam Ngư được ủ chượp và đóng chai ngay tại đây. Nhằm mang đến hương vị mắm từ nguồn đậm đà, đượm vị và sánh quyện.

Nước mắm cốt tại nhà thùng Nam Ngư

Với sản phẩm nước mắm này, các bà nội trợ có thể thỏa sức chế biến nên các món ăn ngon cho bữa cơm gia đình mình. Ngoài việc được sử dụng để tạo ra các món chấm thơm ngon và đậm đà cho các món ăn thì sản phẩm nước mắm Nam Ngư còn là gia vị đặc biệt được sử dụng để nấu, tẩm ướp nhằm khiến món ăn thêm đậm đà và tròn vị hơn.

Nước mắm Nam Ngư thương hiệu uy tín Việt Nam

Tại Việt Nam, năm 2015, Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những thương hiệu và nhà sản xuất thuộc lĩnh lực Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp, Chăm sóc gia đình, Thực phẩm và Thức uống được nhiều người lựa chọn nhất ở 4 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ và vùng nông thôn.

Theo kết quả báo cáo, cứ 10 hộ gia đình Việt Nam thì có đến 8 hộ chọn mua nước mắm Nam Ngư ít nhất 1 lần trong năm kể cả ở vùng nông thôn lẫn thành thị. Chính sự tin trưởng này của người tiêu dùng mà Nam ngư luôn nằm trong Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất từ người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Nước mắm Nam Ngư vị ngon đậm đà

Như vậy, địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc nổi tiếng nhất hiện nay chính là nhà thùng Nam Ngư của công ty Masan. Đây là nhà thùng không chỉ nổi tiếng về quy mô mà còn nổi tiếng bởi chất lượng nước mắm được sản xuất ra.

>>> Xem thêm:

Nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi chai thủy tinh - lựa chọn mới của bà nội trợ

Đánh giá chất lượng nước mắm Nam Ngư có tốt không

Giải đáp thắc mắc nước mắm Nam Ngư của công ty nào

Bài cùng chuyên mục

Contact Us