Nước mắm Nam Ngư của công ty nào?

nước mắm nam ngư gia đình

Nước mắm Nam Ngư của công ty nào mà lại có thể thành công đến vậy là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Khi đi chợ hay siêu thị, dạo quanh các quầy trưng bày nước mắm thì thấy bày bán đa số là sản phẩm nước mắm Nam Ngư và đặc biệt là cứ 10 khách lướt qua lại có 8 khách chọn mua. Vậy rốt cuộc nước mắm Nam Ngư của công ty nào và chất lượng ra sao mà lại có thể áp đảo thị trường đến vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

10 năm để trở thành Top 3 thương hiệu nước mắm

nhà thùng nước mắm nam ngưNam Ngư và con đường trở thành Top 3 thương hiệu sau gần 10 năm

Ngoài những câu hỏi hiếu kỳ như: nước mắm Nam Ngư được làm từ gì, nước mắm Nam Ngư có tốt không? thì công ty nào sản xuất nước mắm Nam Ngư là điều mà mọi người muốn được giải đáp. Nước mắm Nam Ngư, sản phẩm nước mắm hàng đầu tại Việt Nam, đây là sự thực và chắc hẳn các bà nội trợ, người tiêu dùng (NTD) đều biết điều này. Ở các đại lý, cửa hàng bán hàng tiêu dùng về mặt hàng nước mắm, gia vị thì đại đa số đều là các sản phẩm mang thương hiệu Chinsu Nam Ngư. Điều đó cho thấy rằng, đây là một sản phẩm có chất lượng tốt, và được thị trường đón nhận với một niềm tin tích cực. Chỉ có những sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn thì mới có thể chiếm được thị trường Việt Nam lớn đến vậy.

Nam Ngư là một thương hiệu nổi tiếng của công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan (thuộc tập đoàn Masan Consumer) và đây là công ty hiện dẫn đầu thị trường nước mắm khi nắm khoảng 68% thị phần.Công ty Masan đã rất thành công với thị trường nước mắm khi có tới 98% các gia đình có trong nhà ít nhất một sản phẩm của Masan và có tới 50 triệu gia đình sử dụng nước mắm Nam Ngư của công ty này.

Đối với nước mắm khu vực Đông Nam Á và trên cả thế giới thì Thái Lan là quốc gia chiếm thị phần lớn trong thị trường xuất khẩu nước mắm trong nhiều năm liền nhờ nắm trong tay quy trình sản xuất hiện đại. Nhưng NTD Việt Nam lại quên mất rằng Việt Nam mới là đất nước có được điều kiện tự nhiên và nguồn nguyên liệu để sản xuất ra những giọt nước mắm an toàn và tốt nhất để đưa đến NTD.

Và mãi đến năm 2007, thương hiệu nước mắm Nam Ngư ra đời mang đến vị ngon đậm đà, hợp khẩu vị và thị hiếu NTD Việt Nam, tiên phong trong việc mở rộng thị trường và vực dậy ngành nước mắm nước nhà. Sau nhiều năm cố gắng và phát triển thì Masan, công ty sở hữu thương hiệu Masan đã trở thành công ty có sản lượng nước mắm lớn nhất Việt Nam và vươn lên Top đầu thế giới. Không chỉ sở hữu thị phần lớn tại Việt Nam, Masan còn xuất khẩu, vươn ra nhiều thị trường đòi hỏi chất lượng, an toàn khó tính như Châu Âu và các quốc gia phát triển khác.

Thông tin về công ty:

Tên đầy đủ: CTCP Hàng tiêu dùng Masan
Tên viết tắt: Masan Consumer

Năm thành lập: 1996
Hình thức doanh nghiệp: Doanh nghiệp Việt Nam; Masan Group nắm giữ hơn 80% cổ phần
Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà MPlaza Saigon, số 39 Lê Duẩn, phường Bến nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0302017440

Các dòng sản phẩm nước mắm của Masan được sản xuất và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín với nhiều các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng đầu vào, đầu ra nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương. Theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá.

Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Điều đó cho thấy rằng không phải bỗng dưng: “Nước mắm Nam Ngư là niềm tự hào của người Việt”. Để tạo dựng nên một thương hiệu nằm trong Top 3 thương hiệu tốt nhất cho đến ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên công ty đều cần một quá trình nỗ lực, không ngừng học hỏi, khám phá, tìm tòi. Chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm, thương hiệu này đã đem đến vị ngon được hàng triệu người tin dùng (vị ngon không cần thêm cũng chẳng cần bớt) đã xuất hiện trên bàn ăn của hầu hết các gia đình Việt Nam.

Có thể nghĩ rằng việc duy trì ngành nghề truyền thống dĩ nhiên là một điều đáng trân trọng. Nhưng muốn nó phát triển lớn hơn, muốn sản phẩm của mình có thể xuất khẩu ra các nước trong khu vực, cần áp dụng quy trình sản xuất khép kín, chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế đi đôi với việc tận tâm, kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ.

nước mắm nam ngư gia đình

Nước mắm nào tốt cho sức khỏe không gì bằng nước mắm Nam Ngư

Chỉ có “tận tâm, tận lực” như vậy, công ty mới cho ra đời được loại sản phẩm thật sự tốt, chất lượng, với giá thành hợp lý – như đội ngũ nhân viên của Masan đã và đang làm để sản xuất ra những giọt nước mắm Nam Ngư phục vụ cho các bữa cơm gia đình Việt.

Top 3 thương hiệu nước mắm dành cho Nam Ngư là kết quả khảo sát của Kantar WorldPanel. Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; chăm sóc gia đình; thực phẩm và thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *