Nam Ngư ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc

Nước mắm Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 27/05/2017.

Nước mắm Nam Ngư tin rằng, nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt, tinh hoa của nhân loại. Là một trong bốn ngư trường lớn nhất, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào cùng thời tiết ổn định quanh năm. Đây là nơi thích hợp để làm nên những giọt nước mắm ngon nổi tiếng Việt Nam. Vì thế, Nam Ngư tự hào mang đến dòng sản phẩm cao cấp từ Phú Quốc, lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

cá được lấy từ Phú Quốc Nam Ngư

Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn. Vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Chính thức được giới thiệu từ ngày 27/05/2017, Nam Ngư ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn. Với hương vị đậm đà cùng hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sự ra mắt của sản phẩm đã khẳng định nỗ lực không ngừng của Nam Ngư trong hành trình mang vị ngon đến mọi gia đình, nâng tầm hình ảnh nước mắm trong ẩm thực Việt Nam. (Tìm hiểu điều đặc biệt của Nam Ngư Nhãn Đỏ, nam ngư Đệ Nhị, nước mắm nào an toàn nhất)

quy trình kiểm tra chất lượng Nam Ngư Phú Quốc

Xuất phát từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Cũng theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm. Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Vì thế, chén nước mắm ngon trở thành một trong những “thước đo” sự đảm đang của người nội trợ.

cá được lấy từ ngư phủ Phú Quốc

Với hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Bằng tất cả nổ lực và sự quyết tâm, các chuyên gia Nam Ngư đã đem về được phần thưởng xứng đáng cho Masan Consumer. Đó chính là chứng nhận Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam, kết quả được công bố theo báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố vào tháng 5 năm 2017.

Nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ dòng sản phẩm mới này, Nam Ngư đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Trở thành đại sứ Nam Ngư ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc” với cơ hội du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc và tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư tại đây. 185 khách hàng may mắn tham gia chương trình này.

Tất cả những chứng minh trên cho người tiêu dùng thấy được rằng, nước mắm Phú Quốc là thương hiệu nước mắm nổi tiếng tại Việt Nam. Nước mắm Nam Ngư ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc của Masan giữ nguyên 100% hương vị nước mắm, được sản xuất tại Phú Quốc. Sản phẩm giúp người tiêu dùng nêm nếm các món ăn thêm đậm đà. Sản phẩm rất đa dạng và phong phú, sản xuất và phân phối các sản phẩm rộng rãi trên toàn quốc. Với quy trình sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế. Đây luôn là thương hiệu đáng tin cậy của mọi nhà, được người tiêu dùng, nhất là các bà nội trợ khó tính bình chọn và khuyên dùng.

> Xem thêm thông tin về: Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

 

Contact Us