CHINSU hương cá hồi: Vị ngon đến từ sự thấu hiểu

Vị hài hòa của nước mắm Chinsu

Được ra đời với sứ mệnh phụng sự người tiêu dùng, mỗi sản phẩm gia vị của CHIN-SU trong hơn 15 năm qua luôn tự hào kết nối tinh hoa ẩm thực của Việt Nam và thế giới, mang vị ngon hảo hạng đến những bữa ăn ngon, phong phú và tràn đầy hứng khởi cho hơn 90 triệu người Việt. Theo một kết quả báo cáo thường niên, chính xác từ Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố thì cứ 10 hộ gia đình Việt đã có đến 8 hộ chọn mua thương hiệu nước mắm Nam Ngư, nước mắm Chinsu ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị và nông thôn.

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi: Hảo hạng 1 vị ngon

Nước mắm không chỉ là biểu tượng ẩm thực truyền thống của Việt Nam, mà còn là một gia vị không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của hàng triệu gia đình Việt. Chính vì vậy, chọn một loại nước mắm ngon hảo hạng cho bữa cơm gia đình luôn được những người nội trợ quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, công ty Masan tự hào giới thiệu dòng nước mắm CHIN-SU hương cá hồi cao cấp với hương thơm cá hồi đặc trưng, vị ngon đậm đà, hài hòa khó cưỡng.

Tính đến nay, nước mắm CHIN-SU hương cá hồi đã trở thành loại gia vị chấm, nấu quen thuộc của hàng triệu người tiêu dùng Việt. Minh chứng cho điều đó là việc CHIN-SU vinh dự lọt vào top 10 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất bởi người tiêu dùng tại khu vực thành thị trong suốt 3 năm liền theo báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) do tổ chức Kantar World Panel công bố.

Chai chinsu hương cá hồi

Hình ảnh nước mắm CHIN-SU hương cá hồi mới

Đặc điểm nổi bật ở sản phẩm nước mắm Chinsu hương cá hồi chính là hương thơm cá hồi đặc trưng, cùng với vị ngon hài hòa tròn vị. Có thể sử dụng để làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến hoặc nêm nếm thức ăn. Ngoài ra, có thể pha chế cùng các nguyên liệu như: nước, chanh, tỏi, ớt… để tạo thành món nước chấm thơm ngon giúp tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn.

>>> Tham khảo sản phẩm: Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi đậm đặc

Vị hài hòa của nước mắm Chinsu

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi thơm ngon, có thể dùng để chế biến nhiều loại nước chấm

Quy trình sản xuất đạt chuẩn VSATTP của Bộ Y tế

Không chỉ thơm ngon, đậm đà, nước mắm CHIN-SU hương cá hồi được sản xuất với quy trình hiện đại và đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Sau cả năm ròng ủ chượp tại nhà thùng để chiết rút nên những giọt mắm cốt tinh túy đậm đà, những thùng nước mắm cốt nguyên liệu chất lượng cao từ nhà thùng Phú Quốc sẽ được chuyển tới nhà máy đóng chai hiện đại. Tại đây, dòng nước mắm cốt nguyên liệu sẽ trải qua quy trình chế biến thanh trùng kép và đóng chai trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn khép kín để mỗi chai nước mắm CHIN-SU hương cá hồi luôn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us