Nước mắm Chinsu có tốt không?

Nước mắm Chinsu có tốt không? Đây là câu hỏi được báo chí truyền thông đưa tin khá nhiều những ngày gần đây. Trước thị trường hàng hóa nhiều biến động như ở Việt Nam thì việc tìm ra một sản phẩm nước mắm an toàn cho sức khỏe là cần thiết hơn bao giờ hết.

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư Chinsu chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình. Thế thì nước mắm Chinsu có tốt không?

nước mắm Chinsu có tốt không đảm bảo cho sức khỏe không

Nước mắm Chinsu đảm bảo tốt cho sức khỏe người dùng

Top 3 thương hiệu

Top 3 thương hiệu chính là thành quả lao động mà tập thể Masan cùng nhau gặt hái được. Báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Tháng 5/2017, Nam Ngư Chinsu lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Chinsu Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Chinsu Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Hành trình làm nên dòng nước mắm Chinsu ngon chất lượng

Nước mắm Chinsu có chất gây ung thư là tin đồn hoàn toàn vô căn cứ. Bởi trên thực tế, thương hiệu nước mắm này áp dụng quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng đầu ra của chai nước mắm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.…

Bí quyết nằm ở hương vị mắm cốt

Bí quyết để nước mắm Nam Ngư Chinsu lọt vào trái tim của hàng chục triệu người tiêu dùng nằm ở hương vị mắm cốt. Masan mất nhiều năm để nghiên cứu, tìm hiểu khẩu vị của người Việt Nam. Để cho ra đời những chai nước mắm chuẩn ngon, vị ngon không cần thêm cũng chẳng cần bớt thì chất lượng nguyên liệu của nguồn nước mắm cốt là rất quan trọng.

Chính vì vậy, từ năm 2007, Masan đã quyết định chọn đảo ngọc Phú Quốc, một trong bốn ngư trường lớn của Việt Nam làm nơi đặt nhà thùng với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp, tổng sức chứa trên 10000 tấn cá tươi sống. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

bộ 2 chai nước mắm chinsu vị mặn màNước mắm Chinsu được hàng triệu người tin dùng chào đón

>>> Bài viết liên quan:

Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nước mắm Chinsu có tốt không? Để nước mắm Nam Ngư Chinsu có thể đến được với mọi nhà, Masan đảm bảo chắc nịch với người tiêu dùng về tiêu chuẩn sản xuất của doanh nghiệp. Ở một bài trải nghiệm trước về nước mắm Nam Ngư có tốt không, các sản phẩm nước mắm của Masan được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín trên các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá minh bạch.

Với những bằng chứng xác đáng ở trên thì ẩn số nước mắm Chinsu tốt hay không đã được lật mở. Những chai nước mắm Nam Ngư Chinsu thơm ngon đậm đà chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia Masan, những con người luôn đặt nhu cầu của người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Nam Ngư Chinsu luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Nam Ngư Chinsu vẫn nghiễm nhiên có mặt trong Top 3 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn chính là câu trả lời đanh thép nhất cho những nghi vấn nước mắm Chinsu có tốt không. Đây thực sự là sản phẩm tốt cho sức khỏe của người Việt, đạt chuẩn chất lượng luôn được các bà nội trợ khuyên dùng.

>>> Xem thêm:

Contact Us