Hành trình làm nên dòng nước mắm Chinsu ngon chất lượng

Nước mắm Chinsu có chất gây ung thư là tin đồn hoàn toàn vô căn cứ. Bởi trên thực tế, thương hiệu nước mắm này áp dụng quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng đầu ra của chai nước mắm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vậy thì không có căn cứ nào để nói rằng đây là sản phẩm kém chất lượng hoặc có chứa chất gây ung thư làm ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Nước mắm Chinsu là cái tên không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu có đến hơn 70% gia đình Việt Nam chọn CHINSU làm gia vị bỏ túi cho mỗi bữa cơm hàng ngày. Thế nhưng gần đây lại có thông tin cho rằng nước mắm Chinsu độc hại, nước mắm Chinsu có chất gây ung thư khiến nhiều người lo lắng về chất lượng sản phẩm. Đại diện phía Công ty Masan đã có những câu trả lời đanh thép để phản bác lại thông tin thiếu căn cứ này.

Quy trình sản xuất khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu

nhà thùng nước mắm Nam NgưThông tin nước mắm Chinsu độc hại đã được giải oan

Masan đầu tư hệ thống phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá.

Đại diện Masan Consumer cho hay thêm, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao thì Masan nhất quyết không chọn sản xuất nước mắm Chinsu có chất gây ung thư để tự hạ thấp thương hiệu của mình như vậy.

>>> Tin xem nhiều: Nước mắm CHIN-SU có tốt hay không?

Vị ngon được hàng triệu người tin dùng

Để giữ vững vị trí thượng đỉnh này, các chuyên gia nghiên cứu của Chinsu Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực hết mình trong các khâu sản xuất nhằm đảm bảo cho ra mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa và ngon nhất, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và điều quan trọng nhất là đặc biệt an toàn sức khỏe.

Vì vậy, từ năm 2007, các chuyên gia Chinsu Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Bên cạnh đó, Chinsu Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm nhỉ của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Masan.

Nước mắm Masan - Chuẩn chất lượng cho mọi bữa cơm Việt

Theo xu hướng mới gần đây, các chị em nội trợ ngày càng đề cao yếu tố sức khỏe khi lựa chọn thực phẩm và gia vị. Theo đó, nước mắm Masan dần trở thành sản phẩm được nhiều người tin dùng, vì chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo an…

Tại Việt Nam, nước mắm CHINSU Nam Ngư là hai thương hiệu nước mắm được các gia đình Việt ưu tiên lựa chọn làm gia vị để chế biến cho mỗi bữa cơm gia đình. Người tiêu dùng tỏa ra hài lòng vì đây là những loại nước mắm không những có hương vị thơm ngon mà còn an toàn cho sức khỏe người dùng.bộ 2 chai nước mắm chinsu vị mặn mà

Nước mắm Chinsu được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

>>> Tham khảo thêm: Lựa chọn sản phẩm nước mắm nào để an toàn cho sức khỏe?

Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất

Tháng 5/2017, Chinsu Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Bộ gia vị nước mắm ChinsuChinsu Nam Ngư lọt Top 3 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua CHINSU Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Chinsu Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Kim chỉ nam đi đầu trong sản xuất của Masan là làm sao để sản xuất nước mắm ngon vì sức khỏe cho cộng đồng. Hơn ai hết, Masan hiểu rất rõ nguy cơ tiềm ẩn từ việc sản xuất nước mắm có chứa chất gây ung thư sẽ gây nguy hiểm như thế nào đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó mà Công ty Masan chỉ chọn sản xuất nước mắm Chinsu chất lượng.

Với những chia sẻ thẳng thắn từ phía đại diện của Masan cùng những bằng chứng về quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cùng sự tín nhiệm của người tiêu dùng qua nhiều năm chính là lời giải đáp cho người tiêu dùng về tin đồn thất thiệt nước mắm CHINSU có chất gây ung thư là hoàn toàn sai sự thật.

>>> Xem thêm:

Contact Us