Masan nước mắm đạt chuẩn Bộ Y tế cho hàng triệu bữa ăn ngon

Nước mắm đạt chuẩn Bộ Y tế Masan từ rất lâu đã trở thành thương hiệu nước mắm quen thuộc - với khâu tuyển chọn nguyên liệu cực kì khắt khe và tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, góp mặt trong hàng triệu bữa ăn ngon của mọi gia đình Việt. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn quy trình sản xuất nước mắm an toàn này thông qua nội dung dưới đây nhé!

Nước mắm đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế là gì?

Nước mắm đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế là dòng sản phẩm nước mắm được sản xuất dựa trên quy trình nước mắm truyền thống, áp dụng thêm công nghệ tiên tiến với quy mô lớn, nhằm đáp ứng được lượng nhu cầu ngày càng tăng cao.

Nước mắm đạt chuẩn bộ y tế

Nước mắm đạt chuẩn bộ Y tế được đánh giá công tâm với những tiêu chí vô cùng khắt khe

Mỗi chai nước mắm an toàn khi đến tay người tiêu dùng phải luôn đảm bảo là một sản phẩm hoàn hảo từ nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, cho đến mẫu mã với quy trình đóng chai khép kín, tự động hoá từ khâu vô trùng chai, chiết nước mắm cho đến dán nhãn, đóng thành thùng.

Thế mới thấy, mỗi chai nước mắm đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế đều đến từ sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ sản xuất, đảm bảo an toàn và chất lượng. Tuy nhiên, những năm gần đây, các sản phẩm uy tín đạt chuẩn này thường xuyên bị các nguồn tin không chính thống nhắc đến với cụm từ nước mắm công nghiệp, mang ý nghĩa tiêu cực, sai lệch hoàn toàn với bản chất của sản phẩm.

Đứng trước nhận định này, các nhà sản xuất nước mắm đạt chuẩn Bộ Y tế cam kết luôn đáp ứng các tiêu chí khắt khe trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chú trọng giám sát kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến toàn bộ quá trình sản xuất.

Masan luôn tuân thủ quy trình sản xuất nước mắm an toàn

Bất kỳ loại nước mắm đạt chuẩn Bộ Y tế nào cũng cần phải trải qua quy trình chọn lựa nguyên liệu một cách nghiêm ngặt, nhằm loại bỏ những thành phần gây hại đến nước mắm như cá ươn, muối chưa già hạt…

Quy trình sản xuất nước mắm an toàn của Masan cũng tương tự như thế, ngoài một phần nguyên liệu là cá cơm tươi và muối sạch, nhà sản xuất còn chọn lọc kĩ càng, và thu mua thêm nước mắm cốt nguyên chất từ các nhà thùng nước mắm nổi tiếng ở Nha Trang, Phan Thiết…

Nam ngư nhãn đỏ

Quy trình sản xuất nước mắm của Masan luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Việc sản xuất nước mắm trên quy mô lớn tại Masan luôn đạt chuẩn an toàn, thực hiện theo đúng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tuân thủ mọi tiêu chí về chất lượng và an toàn thực phẩm, với mỗi chu kỳ sản xuất gần 500 thùng ủ chượp. Nhờ có hệ thống dây chuyền sản xuất và đóng chai hiện đại, các sản phẩm nước mắm từ thương hiệu Masan tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, đánh tan tin đồn nước mắm công nghiệp gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Nước mắm đạt chuẩn Bộ Y tế được chị em nội trợ tin dùng

Sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều mà ban quản lý điều hành của Masan luôn quan tâm đầu tư xây dựng. Sẽ không quá bất ngờ nếu như bắt gặp trong tất cả các gian bếp gia đình, đều có sự hiện diện của thương hiệu nước mắm uy tín này.

Thương hiệu nổi tiếng sở hữu những hệ thống quản lý hiện đại, hồ sơ công bố chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tất cả đều minh bạch và luôn đạt chuẩn, từ đó cho ra đời các dòng sản phẩm nước mắm chất lượng hảo hạng và bắt mắt về mẫu mã, chinh phục trái tim của mọi người tiêu dùng.

nước mắm nam ngư gia đình

Nước mắm Nam Ngư đồng hành cùng bữa cơm Việt

Đây là kết quả đến từ sự nỗ lực, cố gắng của toàn bộ hệ thống đội ngũ nhân sự. Quan trọng nhất vẫn là sự thấu hiểu - đã giúp cho ngành hàng nước mắm của Masan tạo dựng được cho người tiêu dùng sự yên tâm, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

>>> Xem thêm:

Contact Us