Nước mắm chinsu và những tin đồn thất thiệt được giải oan

Bộ gia vị nước mắm Chinsu

Nước mắm Chinsu độc hại tin đồn mà chắc chắn hầu hết người tiêu dùng nào nghĩ đến sẽ bức xúc và lo ngại về tin đồn này. Trả lời với báo đài, đại diện phía Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan cho biết: Đây là thông tin thất thiệt, gây ảnh hưởng đến thương hiệu Chinsu của Masan chúng tôi. Chúng tôi quyết sẽ làm rõ vấn đề sai lệch này để đòi lại danh dự cho thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Masan được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong việc mở rộng thị trường ngành hàng nước mắm ra toàn thế giới. Gần 10 năm nỗ lực để giữ vững vị trí số 1, không ngừng nghiên cứu cho ra thị trường nhiều sản phẩm nước mắm chất lượng.

Nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao

Đại diện Công ty Masan cho biết, nhà thùng nước mắm Masan Phú Quốc hiện đang sở hữu quy mô gần 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá tươi sống. Đáp ứng 15% nguồn nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất nước mắm của Masan tại Phú Quốc, 85% nguồn nguyên liệu còn lại được Masan mua từ các nhà thùng uy tín khác như Phan Thiết, Nha Trang… Tin đồn nước mắm Chinsu có chất gây ung thư, nước mắm Chinsu độc hại chỉ là thất thiệt.

ủ chượp nước mắm Nam NgưNguồn nguyên liệu làm mắm Chinsu Nam Ngư được tuyển lựa từ nguồn cá tươi ngon

Nguồn cá sau khi được các nhà thùng đánh bắt trực tiếp từ biển, được chọn lựa kĩ lưỡng, những con quá to, quá nhỏ hoặc không còn tươi nữa đều bị loại bỏ. Sau khi đưa cá lên bờ sẽ cho trộn trực tiếp thật đều tay với muối ở tỷ lệ hợp lý nhất 3 cá : 1 muối. Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng do Masan đưa ra. Bên cạnh đó, nguồn cá trước khi được đưa vào chế biến còn phải được các chuyên gia chấm điểm qua 5 tiêu chí vô cùng khắt khe: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ khô, độ tươi.

Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Được biết toàn bộ các sản phẩm nước mắm Chinsu Nam Ngư của Masan Consumer đều được doanh nghiệp sản xuất và chế biến, đóng chai theo quy trình đạt chuẩn chất lượng Quốc tế. Luôn được theo dõi, giám sát khắt khe của các chuyên gia đầu ngành. Doanh nghiệp trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục an toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định. Các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa. Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng cũng được doanh nghiệp niêm yết đầy đủ trên bao bì sản phẩm.

Bên cạnh đó, Masan còn có một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Họ nỗ lực không ngừng, làm việc cần mẫn ngày đêm ở tất cả các khâu. Luôn ở trạng thái tập trung cao độ, từ việc tuyển chọn những mẻ cá cơm sao cho tươi ngon nhất, đặc biệt nhất tới việc chính tay ướp muối, canh đo đong đếm từng chút từng chút một để cho ra những giọt nước mắm hảo hạng nhất.

Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng

Ngay từ khi mới thành lập, kim chỉ nam hoạt động của Masan là làm sao để sản xuất ra loại nước mắm vừa sạch vừa có vị ngon được hàng triệu người tin dùng, một vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt. Chính vì lẽ đó mà nước mắm Chinsu luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Bộ Y tế. Vì vậy thông tin nước mắm Chinsu độc hại là hoàn toàn sai sự thật và mang tính công kích, hạ thấp uy tính của thương hiệu.

Gần 10 năm nỗ lực để trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam

Gần 10 năm khó khăn để trở thành thương hiệu số một tại Việt Nam với hơn hàng triệu người tiêu dùng tin chọn, nước mắm Chinsu nói riêng cũng như Công ty Masan nói chung đã và đang vươn xa ra toàn thế giới. Những chai nước mắm Chinsu thơm ngon đậm đà chính là thành quả nỗ lực và không ngừng cống hiến của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu sức khỏe cộng động người tiêu dùng lên hàng đầu.

Bộ gia vị nước mắm ChinsuNước mắm Chinsu độc hại: Tin đồn hiện đã được giải oan

Masan nước mắm đạt chuẩn Bộ Y tế cho hàng triệu bữa ăn ngon

Nước mắm đạt chuẩn Bộ Y tế Masan từ rất lâu đã trở thành thương hiệu nước mắm quen thuộc - với khâu tuyển chọn nguyên liệu cực kì khắt khe và tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, góp mặt trong hàng triệu bữa ăn ngon của mọi gia đình…

Thông điệp nước mắm sạch, nước mắm ngon vì sức khỏe cộng động là mục tiêu số một mà Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan luôn tập trung hướng tới, nỗ lực không ngừng để đảm bảo uy tín của mình với người tiêu dùng. Hy vọng với những chia sẻ, phản bác thẳng thắn từ phía đại diện công ty Masan đã giúp người tiêu dùng hóa giải hoài nghi về tin đồn nước mắm Chinsu độc hại, lấy lại hình ảnh trong sạch cho thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

>>> Xem thêm:

Giải đáp thắc mắc nước mắm CHIN-SU có tốt không?

CHIN-SU hương cá hồi thượng hạng - tuyệt chiêu giúp Masan chinh phục người tiêu dùng

Nên sử dụng nước mắm nào cho từng bữa cơm của gia đình?

Bài cùng chuyên mục

Contact Us