Tin đồn thất thiệt nước mắm Nam Ngư giả có ảnh hưởng gì đến niềm tin người tiêu dùng Việt Nam?

Nước mắm Nam Ngư giả và làm cách nào để phân biệt được đâu là nước mắm thật? Làm thế nào để lựa chọn cho mình sản phẩm nước mắm tốt nhất cho gia đình giữa thị trường nước mắm đang ngày càng nhiễu loạn?

Theo thống kê của Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen, từ nay đến năm 2022, mỗi năm, ngành hàng gia vị Việt Nam vẫn duy trì tăng trưởng từ 25-32%, trong đó nước mắm sẽ là mặt hàng có mức cạnh tranh cao nhất. Theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, mỗi người dân Việt Nam sử dụng khoảng 4 lít nước mắm/năm. Với dân số năm 2016 là 93 triệu người, mỗi năm người Việt sử dụng khoảng 372 triệu lít nước mắm.

Sức hấp dẫn của thị trường nước mắm từng thu hút nhiều tên tuổi được đầu tư quy mô lớn và bài bản như Masan bên cạnh hàng trăm cơ sở sản xuất nước mắm khác.

Tuy nhiên, với những thông tin không được kiểm chứng, đối với những thương hiệu nước mắm như Nam Ngư cũng có thể bị ảnh hưởng dù đang ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất, đồng thời còn ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng khi không phân biệt được đâu là nước mắm an toàn. Bên cạnh đó nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thưmắm Nam Ngư có chất bị cấm ở nhiều nước là những thông tin chưa được kiểm chứng đánh vào số đông làm ảnh hưởng dù vai trò Nam Ngư không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình.

Đứng trước những luồng tin thất thiệt như trên, Masan Consumer tin rằng người dùng sẽ thật sự tỉnh táo, thông thái để nhận thức được thông tin nào nên tiếp thu, thông tin nào nên đào thải. Mặc dù những thông tin sai lệch đang gây ảnh hưởng một cách đáng kể đến sức mua của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nước mắm Nam Ngư. Tuy nhiên, đây vẫn là mặt hàng bán rất chạy tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Lý do nằm ở việc người tiêu dùng nhìn thấy được những nỗ lực miệt mài của các chuyên gia Nam Ngư, cảm nhận được sự tận tâm, tận lực của họ trong từng giọt nước mắm Nam Ngư. Và còn một vài lý do liên quan đến chất lượng sản phẩm nằm ngay bên dưới bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Nhà thùng Nam Ngư

Cơ sở nhà thùng Nam Ngư có địa chỉ tại Phú Quốc, Tổ 1 - ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

nước mắm nam ngư được làm từ gì mà để lại dấu ấn

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư tại Phú Quốc

Nam Ngư luôn luôn tin rằng, những giọt nước mắm đậm đà không chỉ là một gia vị nấu ăn thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt. Là một trong bốn ngư trường lớn nhất, vùng biển Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng thời tiết quanh năm ổn định và nguồn cá cơm dồi dào, và là một nơi tuyệt vời để làm nên những giọt nước mắm ngon nổi tiếng Việt Nam.Vì thế, Nam Ngư tự hào mang đến dòng sản phẩm nước mắm cao cấp , một lựa chọn mới cho người tiêu dùng. Nam Ngư luôn là sự lựa chọn hàng đầu trước câu hỏi nước mắm nào tốt cho sức khỏe?

Vị ngon chiếm trọn tin yêu

Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia nghiên cứu của Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo rằng mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng đều có vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và điều đặc biệt nhất vẫn là an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Để cho ra được những chai nước mắm ngon nhất, thì chất lượng của nguồn nguyên liệu cá làm mắm đầu vào rất quan trọng để cho ra những giọt nước mắm cốt nguyên chất.

Do đó, từ năm 2007 các chuyên gia của Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc địa chỉ đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp.

chiết những giọt nước mắm thơm ngon

Nhà thùng nước mắm - nơi cho ra đời từng giọt nước mắm ngon hảo hạng

Nước mắm Nam Ngư được làm từ gì mà cho ra những giọt nước mắm chất lượng?

Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm mục tiêu đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Masan.

Với sự việc thị trường xuất hiện nước mắm Nam Ngư giả, ở một cách nhìn nhận khác, chúng ta dễ dàng nhận ra chỉ có những sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng tin dùng thì mới bị nhái. Điều này mang đến sự bất công cho danh tiếng của một sản phẩm tốt đã bị lợi dụng để những kẻ xấu trục lợi, vì những đồng tiền bất chính mà tạo ra nước mắm Nam Ngư giả.

Quy trình sản xuất khép kín, chất lượng cao, tiêu chuẩn Quốc tế

Ngoài việc có nhà thùng lớn ở Phú Quốc với quy mô lên đến gần 500 thùng, mỗi thùng chứa được hơn 10 tấn cá. Nam Ngư còn ứng dụng hệ thống dây chuyền sản xuất, đóng chai khép kín chuẩn Châu Âu để cho ra hàng triệu chai nước mắm Nam Ngư đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

Những chai nước mắm Nam Ngư thơm ngon đậm đà chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Nam Ngư luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp những thông tin về chất lượng nước mắm Nam Ngư thật - thương hiệu nước mắm hàng đầu mang đến vị ngon được hàng triệu người tin dùng (vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt). Dù có những thay đổi nhưng các cuộc sàng lọc trên thị trường nước mắm sẽ tạo ra cơ hội cho ngành hàng này phát triển rộng hơn, mang tinh túy ẩm thực của dân tộc bước ra thế giới.

>>> Xem thêm:

Contact Us