Nước mắm Nam Ngư có chất bị cấm ở nhiều nơi?

Nước mắm Nam Ngư có chất cấm ở nhiều nước là một tin đồn xấu từng gây ảnh hưởng đến thương hiệu sản xuất nước mắm lớn nhất của Việt Nam. Dựa trên nhiều căn cứ và dữ liệu đã được khoa học tại các cơ quan chức năng Việt Nam, Masan luôn khẳng định nước mắm Nam Ngư luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguyên liệu được tuyển chọn qua các tiêu chí khắt khe

Tại nhà thùng nước mắm Phú Quốc của Nam Ngư, tất cả các nguyên liệu cá làm mắm đều được tuyển chọn một cách khắt khe theo các tiêu chí của Masan đưa ra. Masan luôn chỉ chọn những nguồn cá tươi ngon nhất, chất lượng nhất để cho ra những giọt mắm thơm ngon nhất.

Nước mắm Nam Ngư luôn tin rằng, những giọt nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường cho nấu ăn mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Là một trong số bốn ngư trường lớn nhất, vùng biển ở Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng nguồn cá làm mắm tươi ngon, dồi dào, cùng thời tiết nóng ẩm ổn định quanh năm, là nơi thích hợp nhất để làm nên những giọt nước mắm ngon nổi tiếng Việt Nam. 

người dân đánh cá tại Phú QuốcNam Ngư tuyển chọn nguồn nguyên liệu khắt khe để làm mắm

Nam Ngư luôn đề cao nhu cầu, các tiêu chí khắt khe cũng như khẩu vị về sản phẩm của nguời dùng lên hàng đầu. Lắng nghe những phản hồi và tích cực từ phía người dùng để phát triển, cho ra những sản phẩm mới mỗi ngày.

>>> Tìm hiểu thêm: Nước mắm truyền thống Phú Quốc

Để chứng minh cho lời nói của mình, vào tháng 5/2017, Nam Ngư đã giới thiệu dòng sản phẩm nước mắm cao cấp mới đến với người tiêu dùng. Được biết, Nam Ngư Phú Quốc được ủ chượp và đóng chai ngay tại Phú Quốc, giúp giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nơi sản xuất. Sản phẩm hiện có bán tại các hệ thống bán lẻ uy tín trên toàn quốc.

Qua đó, để tri ân những khách hàng trung thành đã ủng hộ dòng sản phẩm mới này, Nam Ngư đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng Trở thành đại sứ Nam Ngư Phú Quốc, với cơ hội được du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc và tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư. Chương trình đã mang đến những trải nghiệm chân thực 185 khách hàng may mắn nhất, cùng thử nước mắm cốt nguyên chất ngay tại nhà thùng, cảm nhận sự tinh túy đậm đà trong từng giọt nước mắm cốt khi vừa được lấy ra khỏi nhà thùng nước mắm Nam Ngư.

Để nước mắm Nam Ngư có thể đến được với mọi nhà, năm 2008, Masan đã đưa vào hoạt động một nhà thùng lớn ở Phú Quốc với quy mô lên đến gần 500 thùng, mỗi thùng chứa được hơn 10 tấn cá. Theo kế hoạch, nhà thùng nước mắm Nam Ngư sẽ tiếp tục được mở rộng lên gấp 3 lần trong thời gian tới.

Nhà thùng nước mắm và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Không chỉ là một nét đặc trưng hay ngành nghề truyền thống, nhà thùng nước mắm còn là nơi cho ra lò những giọt nước mắm thơm ngon tuyệt hảo. Vậy để tạo nên hương vị nước mắm quốc hồn quốc túy của Việt Nam bên trong các nhà thùng…

Những chai nước mắm Nam Ngư thơm ngon đậm đà chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu thiết yếu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Nam Ngư luôn đem đến vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Quy trình sản xuất, đóng chai hiện đại

Nhà thùng nước mắm Chinsu Nam Ngư còn được trang bị hệ thống quy trình sản xuất chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cùng quy trình đóng chai khép kín chuẩn Châu Âu. Tất cả những việc này nhằm mục đích đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho những chai nước mắm Chinsu Nam Ngư trước khi được đưa đến tay của hàng triệu người tiêu dùng. Chính vì vậy mà những thông tin cho rằng nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thưnước mắm Nam Ngư làm từ giun đất là hoàn toàn sai sự thật.

Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam

chiết những giọt nước mắm Nam Ngư ngon nhấtNam Ngư được chứng nhận Top 3 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn

Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

>>> Xem thêm:

Contact Us