Masan nước mắm công nghiệp tiêu chuẩn cho hàng triệu bữa ăn ngon

masan nước mắm công nghiệp

Masan nước mắm công nghiệp với khâu tuyển chọn nguyên liệu cực kì khắt khe. Tiêu chuẩn đầu ra còn được còn được kiểm định một cách nghiêm ngặt hơn nữa. Thế mới biết, những giọt nước mắm được đóng chai phải trải qua những công đoạn vô cùng kỹ lưỡng. Masan nước mắm công nghiệp đã từ rất lâu đã trở thành thương hiệu nước mắm cung ứng cho hàng triệu bữa ăn ngon của mọi gia đình.

Nước mắm Masan luôn mang lại cho người tiêu dùng những hương vị gần gũi. Gắn liền với mọi bữa ăn không thể thiếu nước chấm tỏi ớt được. Được xem là loại gia vị không thể thay thế cho mọi mâm cơm của người Việt Nam. Vậy thì nước mắm được sản xuất theo quy trình như thế nào để có được sự thơm ngon và đậm đà. Cùng tìm hiểu rõ hơn nội dung ngay dưới đây nhé.

Masan nước mắm công nghiệp được người tiêu dùng tin yêu

Nước mắm công nghiệp là gì?

Nước mắm công nghiệp là dòng sản phẩm nước mắm được sản xuất dựa trên quy trình nước mắm truyền thống, nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến với quy mô lớn hơn nhiều nên sản xuất được số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng hiện nay. Ngoài nguyên liệu chính là cá cơm tươi vừa được đánh bắt từ biển cả và muối được sản xuất tại Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu thì nguyên liệu còn được lấy từ nước mắm cốt thu mua ở nhiều địa phương sản xuất nước mắm như Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Bình Định…

Mỗi chai nước mắm khi đến tay người tiêu dùng luôn là một sản phẩm hoàn hảo từ mẫu mã cho đến chất lượng. Thế mới thấy mỗi chai nước mắm đều là sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ sản xuất cho đến đóng chai, mẫu mã bao bì…

Cũng chính vì thế, mỗi chúng ta cũng cần phải có sự chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng như Masan nước mắm công nghiệp an toàn cho người tiêu dùng. Cụ thể là nước mắm Nam Ngư, nước mắm Chinsu… luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được công nhận bởi tiêu chuẩn trong nước và quốc tế về sản xuất nước mắm.

Masan luôn chú trọng quy trình sản xuất nước mắm công nghiệp

Masan nước mắm công nghiệp luôn chú trọng đầu tư từ khâu tuyển chọn nguyên liệu và xuyên suốt quá trình sản xuất đều tuân thủ các tiêu chí khắt khe cho đến khâu đầu ra của từng chai nước mắm đến tay người tiêu dùng.

Như các bạn biết đấy, bất kỳ loại nước mắm nào cũng cần phải chọn lựa nguyên liệu một cách nghiêm ngặt. Loại bỏ những thành phần gây hại đến nước mắm như cá ươn, muối chưa được già hạt…Nước mắm công nghiệp cũng thế, mỗi chu kỳ sản xuất gần 500 thùng ủ chượp để đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ nước mắm trên thị trường.

Như chúng tôi đã nhắc ở trên thì Masan nước mắm công nghệp một phần từ nguyên liệu là cá cơm tươi và muối. Phần còn lại là thu mua nước mắm cốt từ các nhà thùng nước mắm truyền thống nổi tiếng ở Nha Trang, Phan Thiết…

Mỗi quốc gia sẽ có quy định tiêu chuẩn về nước mắm nhưng riêng nước mắm Masan thì luôn bảo đảm đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ y tế, Tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất nước mắm.

Chính từ sự thấu hiểu người tiêu dùng, Masan luôn chú trọng việc tạo ra những giọt nước mắm phù hợp với khẩu vị của người Việt. Không những thế, khâu đóng chai, bao bì nhãn mác cũng đảm bảo tính độc quyền để dễ dàng so sánh với nhiều loại nước mắm hóa chất giả danh thương hiệu trà trộn vào thị trường. Chính vì thế, việc phân biệt nước mắm thật và nước mắm giả trở nên dễ dàng hơn cho người tiêu dùng.

Masan nước mắm công nghiệp được chị em nội trợ tin dùng

Không quá bất ngờ nếu như bạn bắt gặp trong tất cả các gian bếp của mọi gia đình đều có sự hiện diện của thương hiệu nước mắm nổi tiếng như Nam Ngư, Chinsu…

Một loại nước mắm vừa có thể nêm nếm, vừa có thể sử dụng để pha nước chấm thì còn gì tuyệt vời hơn. Một sản phẩm bắt mắt về mẫu mã, xuất thân từ một thương hiệu nổi tiếng sở hữu những hệ thống quản lý chất lượng, hồ sơ công bố chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, tất cả đều minh bạch và luôn đạt chuẩn về chất lượng sản xuất.

Nếu như may mắm bạn hoàn toàn có thể tham quan nhà thùng nổi tiếng của Masan nước mắm công nghiệp được đặt tại huyện đảo Phú Quốc, Kiên giang. Nơi gắn liền với nhiều thương hiệu nước mắm nổi tiếng. Trong đó không thể không kể đến nước Mắm Nam Ngư Phú Quốc…

Sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều mà ban quản lý điều hành Masan luôn quan tâm đầu tư xây dựng.

Kết quả này chính là sự nổ lực, cố gắng của toàn bộ hệ thống đội ngũ nhân sự. Quan trọng nhất vẫn là sự thấu hiểu người tiêu dùng đã giúp cho Masan nước mắm công nghiệp luôn vững bước mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm, tin tưởng vào các sản phẩm của mình.

Chặng đường dài để trờ thành người dẫn đầu của Masan nước mắm công nghiệp

Trải qua không ít những thăng trầm khi bắt đầu vào một quy trình sản xuất nước mắm. Với sự theo đuổi hành trình phụng sự cho hàng triệu bữa cơm của mọi gia đình. Điều khó khăn nhất vẫn là sự khó tính của người tiêu dùng. Quan trọng hơn vẫn là sự kiên nhẫn, sự thấu hiểu người tiêu dùng mới có một thương hiệu nổi tiếng như ngày hôm nay.

Đó chính là sự kiên trì, không từ bỏ khát khao chinh phục đỉnh cao phụng sự. Và hơn thế nữa chính là sự kiểm chứng từ chính người tiêu dùng để Masan nước mắm công nghiệp hiện diện trong hàng triệu bữa ăn mỗi ngày của mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *