Nước mắm công nghiệp đạt chuẩn Quốc tế: Top 3 thương hiệu đạt chuẩn Châu Âu

ủ chượp nước mắm Nam Ngư

Nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy mô công nghiệp hiện đại lọt vào Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam, kể từ năm 2014 theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Masan khẳng định đã đầu tư nghiêm túc về nguyên liệu đối với ngành hàng nước mắm. Áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín đạt chuẩn Châu Âu. Chính sự nỗ lực không ngừng đã giúp Masan nước mắm theo tiêu chuẩn công nghiệp đứng Top 3 thị trường nước mắm do người tiêu dùng bình chọn. Doanh nghiệp đã thành công rực rỡ trong việc mang đến xu hướng tiêu dùng mới – nước mắm theo quy trình công nghiệp, sản phẩm được các bà nội trợ từ thành thị tới nông thôn đón nhận nhiệt tình.

Nhà thùng Nam Ngư

nước mắm công nghiệp đạt chuẩn chất lượng quốc tếNhà thùng nước mắm Nam Ngư đạt chuẩn Bộ Y tế

 

Nhà thùng Nam Ngư tọa lạc tại tổ 1 – ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc – Nhà thùng Nam Ngư không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt. Vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào, cùng thời tiết ổn định quanh năm, là nơi thích hợp để làm nên những giọt nước mắm ngon nổi tiếng Việt Nam. Đây là nơi cung cấp khoảng 15% lượng nước mắm cốt để làm mắm Nam Ngư.

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm truyền thống, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, trọn vị cho bữa cơm gia đình.

Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia của Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt nguyên liệu là rất quan trọng.

Với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Bên cạnh đó, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như nước mắm Phan Thiết, Nha Trang… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Masan.

Quy trình sản xuất khép kín, tiêu chuẩn quốc tế

Kế thừa tinh hoa lâu đời của nghề làm nước mắm Phú Quốc, nhà thùng nước mắm Nam Ngư tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn. Từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, các chuyên gia của Nam Ngư đã tinh chọn kỹ càng, chỉ chọn mua nguồn cá làm mắm chất lượng, loại bỏ cá tạp, tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nước mắm thơm ngon.

Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề, khi cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, những chuyên gia của Nam Ngư vẫn luôn cần mẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

Những chai nước mắm Nam Ngư thơm ngon đậm đà chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Nam Ngư luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

masan nước mắm công nghiệp chất lượngNam Ngư Phú Quốc ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc

Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Vào 27/5/2017, Nam Ngư giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp mới, ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn.

Để tri ân những khách hàng đã ủng hộ dòng sản phẩm mới này, Nam Ngư tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Trở thành đại sứ Nam Ngư Phú Quốc”, với cơ hội du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc và tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư cho 185 khách hàng may mắn.

masan nước mắm công nghiệp được bình chọnNhà thùng nước mắm Nam Ngư của Masan theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế

Những thông tin trong bài viết này, phần nào là minh chứng vàng son và là lý do chính đáng để Masan sản xuất ra nước mắm công nghiệp theo quy mô hiện đại hoàn toàn có thể huyết phục người tiêu dùng tiếp tục đặt niềm tin vào các sản phẩm nước mắm của doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *