Nước mắm Nam Ngư: “Chất lượng đến từ sự thấu hiểu”

nhà thùng nước mắm nam ngư

Gần cả thập niên đi qua, nước mắm Nam Ngư luôn không ngừng cải tiến chất lượng để phục vụ người tiêu dùng từ trong lẫn ngoài nước. Chất lượng đến từ sự thấu hiểu khách hàng, cùng niềm tin vững chắc từ người tiêu dùng vào thương hiệu đã tạo bước nhảy vọt cho Masan chúng tôi phát triển mạnh mẽ như hôm nay - Đại diện Masan chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị Lan, một khách hàng khác đến từ Hà Nội cho biết: Đây là lần đầu tiên trong đời, tôi được đến tham quan nhà thùng và nhà máy sản xuất nước mắm. Tất cả quy trình sản xuất nước mắm Nam Ngư ở đây đều sạch sẽ, hiện đại, an toàn. Vừa bước vào khu vực sản xuất, đóng chai, chúng tôi được hướng dẫn cách tham quan sao cho đảm bảo nguyên tắc vô trùng và buổi tham quan được tiến hành theo quy củ nghiệm ngặt. Sau khi được chuyên gia giới thiệu về quy trình đóng chai khép kín, cả đoàn đi tham quan các công đoạn sản xuất. Tất cả nguyên liệu được rà soát kỹ càng, tự động hóa từ khâu vô trùng chai, chiết nước mắm, dán nhãn, đóng thành thùng….

Thành công đến từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Nước mắm Nam Ngư được xem là món gia vị quốc hồn quốc túy, nên mâm cơm nào cũng cần phải có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Vì thế, chén nước mắm ngon trở thành một trong những thước đo sự đảm đang của người nội trợ.

Theo như kết quả nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình cứ mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm/năm, vậy cứ 90 triệu người dân thì nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít/năm.

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, kết hợp với ứng dụng khoa học kĩ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư chuẩn ngon, chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Các chuyên gia nước mắm Nam Ngư đã tận tâm, tận lực trong suốt quá trình sản xuất từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu cá cơm chất lượng, ít lẫn cá tạp, tỉ lệ cá đến tỉ lệ muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo cho ra những chai nước mắm đạt chất lượng thơm ngon nhất.

Yếu tố quyết định cuối cùng cho một chai nước mắm Nam Ngư an toàn chính là quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín. Masan làm đúng như những gì mà doanh nghiệp đã cam kết với người tiêu dùng, không chỉ về chất lượng triệu chai như một mà còn về vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt.

nước mắm nam ngư được làm từ gì mà để lại dấu ấn

Nhân viên đổ cá vào thùng ủ chượp cho nước mắm Nam Ngư

Masan Consumer: “Mỗi bước tiến là một hành trình dài để khẳng định mình”

Không ngủ quên trên chiến thắng, ngoài việc đạt Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố, Masan Consumer còn tiếp tục đạt vị trí thứ 5 Top các thương hiệu Công ty Giá trị nhất trong danh sách 40 Thương hiệu năm 2017 do Forbes Việt Nam công bố.

Theo phương pháp đánh giá của Forbes, tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp: Những thương hiệu giá trị nhất là thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành hàng mà thương hiệu đó đóng vai trò chủ đạo.

Bắt đầu từ năm 2007 các chuyên gia Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… tuân thủ theo quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Masan, nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày.

nước mắm nam ngư được chế biến từ nguồn cá cơm chất lượng

Từ nguồn cá cơm được chọn lọc cho ra nước mắm Nam Ngư hoàn hảo nhất

Hơn 80% hộ gia đình Việt Nam đang tin dùng nước mắm Nam Ngư. Hành trình Chất lượng đến từ sự thấu hiểu của Masan Consumer sẽ vẫn còn tiếp tục phấn đấu. Người bạn đồng hành của nước mắm Nam Ngư, Masan không ai khác đó chính là người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Nên mua nước mắm Phú Quốc của hãng nào ngon nhất?

Danh mục sản phẩm

Bài cùng chuyên mục

Contact Us