Nước mắm Nam Ngư cùng 50 triệu niềm tin gia đình Việt

Hành hình 13 năm cưa nước mắm Nam Ngư

Suốt hơn một thập kỷ qua, nước mắm Nam Ngư với hương vị đậm đà luôn âm thầm vun vén cho bữa cơm của hàng chục triệu gia đình Việt Nam. Đâu là bí quyết giúp cho Nam Ngư chiếm trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng? Hãy để bài viết dưới đây giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

Niềm tin bắt nguồn từ vị ngon đậm đà

Nước mắm Nam Ngư đã trở nên quá đỗi quen thuộc với người nội trợ suốt hơn 10 năm qua. Góp phần làm phong phú hương vị cho các bữa cơm, Nam Ngư đã và đang chinh phục trái tim của hơn hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam. Niềm tin yêu của người tiêu dùng dành cho Nam Ngư bắt nguồn từ vị ngon đậm đà rất đặc trưng của sản phẩm.

Mỗi giọt nước mắm Nam Ngư như được chắt lọc tinh hoa của biển cả vào từng mâm cơm Việt. Hương thơm dịu nhẹ, dư vị ngọt hậu lưu luyến trên đầu lưỡi, sắc nước màu cánh gián trong trẻo … tất cả hòa quyện vào từng giác quan, đánh thức vị giác và thắm đượm một hồn nghề nước mắm Việt mộc mạc.

Nước mắm Nam Ngư đậm đà hương vị

Nước mắm Nam Ngư đậm đà hương vị

Khi nghiêng chai rót nước mắm ra chén sứ, Nam Ngư đem đến sự thoả mãn với dòng nước mắm sóng sánh bám trên thành chén. Chỉ cần vậy thôi rồi thả thêm vài lát ớt xắt lên chén là đã thỏa mãn cả nhà về nhu cầu thưởng thức bằng thị giác rồi.

Bất kể là rau củ hay thịt cá, chỉ cần thêm một chút nước mắm Nam Ngư là đã đủ đậm đà trọn vẹn cho một bữa cơm gia đình. Không quá mặn, không chát gắt, vị ngọt hậu đậm đà, cùng mùi hương đặc trưng Nam Ngư trở thành chọn lựa quen thuộc của hơn 50 triệu người Việt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết khiến Nam Ngư Cá Cơm Tươi trở thành gia vị không thể thiếu trong gian bếp Việt

Hành trình 13 năm trở thành thương hiệu số 1

Ra đời vào năm 2007, nước mắm Nam Ngư là nhãn hiệu nước mắm cao cấp với sứ mệnh đem đến gia vị hảo hạng cho bữa ăn gia đình mỗi ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Ngư là thương hiệu cao cấp với danh mục sản phẩm đa dạng, phục vụ đời sống và tinh thần cho hàng triệu người Việt.

Hơn một thập kỷ kiên trì, nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, trên hành trình chinh phục ngôi vương ngành hàng gia vị, Nam Ngư đã chiếm trọn niềm tin yêu của mọi gia đình Việt và trở thành thương hiệu đứng số 1 tại Việt Nam.

Hành hình 13 năm cưa nước mắm Nam Ngư

Nước mắm Nam Ngư đồng hành cùng người tiêu dùng trong suốt hơn một thập kỷ qua

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Nam Ngư nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Đằng sau sự thành công này là biết bao mồ hôi công sức của một tập thể đoàn kết, làm việc âm thầm ngày đêm với mong muốn đem sản phẩm chất lượng nhất. Công sức ấy đã được đền đáp xứng đáng khi thương hiệu nước mắm Nam Ngư nhiều năm liền thuộc Top 3 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn.

Chất lượng trong từng giọt ngọc cùng với với sự kiên trì, nỗ lực không ngừng của cả một tập thể trong suốt hơn một thập kỷ chính là những yếu tố giúp cho Nam Ngư chiếm trọn hơn 50 triệu niềm tin yêu mỗi ngày, để nghĩ đến nước mắm, là có thể nhớ ngay đến Nam Ngư.

>>> Xem thêm nguồn gốc của nước mắm Nam Ngư TẠI ĐÂY

Bài cùng chuyên mục

Contact Us