Nước mắm Nam Ngư – dấu ấn thương hiệu trong lòng người tiêu dùng

Nước mắm được người tiêu dùng bình chọn

Nước mắm Nam Ngư thắm đượm hồn nghề nước mắm mộc mạc, mà lại nâng niu hơn 50 triệu niềm tin của người tiêu dùng Việt suốt hơn một thập kỉ qua. Bí quyết gì khiến cho Nam Ngư được yêu thích đến vậy? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Top 3 thương hiệu nước mắm được người tiêu dùng bình chọn

Nhắc đến thị trường nước mắm tại Việt Nam, đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến Nam Ngư. Nhiều năm qua, nước mắm Nam Ngư đã trở thành gia vị tủ của hầu hết các chị em nội trợ, không chỉ thơm ngon đậm đà mà còn bảo đảm sức khỏe gia đình.

Sự thành công đó là thành quả được gầy dựng lên bởi cả một tập thể trong hơn 10 năm, luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng vì một mục tiêu cuối cùng là đem đến hương vị nước mắm thơm ngon hàng đầu.

Chính nhờ nỗ lực đó mà Nam Ngư đã trở thành top 3 thương hiệu được nhiều người tiêu dùng bình chọn từ năm 2014 (theo báo cáo Dấu chân thương hiệu của Kantar Worldpanel).

Nước mắm được người tiêu dùng bình chọn

Nước mắm Nam Ngư nằm trong top 3 thương hiệu nước mắm do người tiêu dùng bình chọn

Nam Ngư và những con số biết nói

Theo kết quả nghiên cứu được công bố vào tháng 7/2015 của DI Marketing, 94% gia đình Việt Nam sử dụng nước mắm có thương hiệu Nam Ngư, ChinSu. Trong đó, Nam Ngư đang dẫn đầu thị trường khi chiếm đến 40% thị phần nước mắm Việt Nam.

Theo nghiên cứu, có đến hơn 80% gia đình Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn đều có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm Nam Ngư. Hình ảnh thương hiệu Nam Ngư đã đi sâu vào trong ẩm thực và khẩu vị người Việt, trong từng bữa cơm sinh hoạt hằng ngày.

Hành trình đi lên và từng bước cống hiến cho ngành gia vị của Nam Ngư đủ để ta nhận thấy cái tâm và cái tầm của một thương hiệu, đủ để người ta cảm và yêu thương nhiều hơn những đóng góp mà thương hiệu nước mắm này mang lại.

Bí quyết nằm ở chất lượng

Nước mắm Nam Ngư để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng Việt bởi sự tinh tế, tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong từng công đoạn để cho ra hương vị nước mắt thơm ngon hàng đầu. Các chuyên gia của Nam Ngư đã theo dõi vô cùng gắt gao để tuyển chọn được nguồn cá tươi ngon và chất lượng nhất. Tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nước mắm thơm ngon.

Bên cạnh đó, giai đoạn ủ chượp cũng là công đoạn gian nan, thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề, khi cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ trong gần một năm, không đánh nát hay khuấy đảo.

Bí quyết nằm ở chất lượng của nước măm Nam Ngư

Nước mắm Nam Ngư chinh phục khẩu vị người tiêu dùng nhờ chất lượng cao

Nguồn nước mắm cốt sau thời gian dài ủ chượp, sẽ được kiểm định chất lượng lại lần nữa và chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín. Đây là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Nam Ngư đến với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt, là một lời cam kết về vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt.

Hơn cả một loại gia vị, những giọt mắm Nam Ngư luôn chứa đựng tình yêu của những nghệ nhân làm nghề - một tình yêu khiêm tốn, đầy đẹp đẽ: sự hạnh phúc khi làm ra vị nước mắm đậm vị, thơm ngon hài hoà để phục vụ hàng triệu gia đình Việt.

>>> Xem thêm: Nước mắm Nam Ngư làm từ gì mà để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng Việt?

Bài cùng chuyên mục

Contact Us