Nước mắm Nam Ngư- người bạn của mọi nhà

Nước mắm Nam Ngư với vị ngon tinh túy

Nước mắm Nam Ngư mang đến chất lượng tuyệt hảo, phù hợp với nhiều món ăn mang đậm nét ẩm thực Việt. Với sự tin tưởng của người tiêu dùng cùng quá trình gần 13 năm phấn đấu, Nam ngư trở thành loại nước chấm không thể thay thế trong mỗi gian bếp của chị em nội trợ.

Hiện nay, khi nhắc đến nước mắm thì hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến nước mắm Nam Ngư - thương hiệu nước mắm luôn đứng trong Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất của nước ta. Với màu đỏ nâu sóng sánh, hương vị đậm đà, Nam Ngư góp phần làm cho các món ăn Việt Nam thêm thơm ngon, tròn vị.

Nước mắm Nam Ngư với vị ngon tinh túy, chế biến từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn. Việc lựa chọn nguyên liệu, các chuyên gia của Nam Ngư đã tinh chọn kỹ càng, chỉ chọn mua nguồn cá cơm chất lượng, ít lẫn cá tạp, tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nước mắm vị ngon nhất.

Nước mắm Nam Ngư với vị ngon tinh túy

Nước mắm Nam Ngư với vị ngon tinh túy

Chọn được nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được 1/3 quãng đường. Giai đoạn ủ chượp mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề, khi cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, các chuyên gia của Nam Ngư luôn cần mẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn cá cơm làm nước mắm Nam Ngư như thế nào?

Cung cấp giá trị dinh dưỡng không ngờ tới, tốt cho sức khỏe gia đình

Theo nghiên cứu, nước mắm có tới hơn 15 loại axit amin, đặc biệt có 8 loại rất cần thiết cho cơ thể con người để tạo thành protein cho cơ thể. Hàm lượng từng loại axit amin trong nước mắm không quá nhiều và hàng ngày lượng nước mắm ăn vào một lúc ít nhưng chúng có khả năng kích thích sự đồng hóa, giúp cho tiêu hóa tổng hợp đạm được dễ dàng.

Thương hiệu nước mắm được xem là tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng là khi chứng minh được sản phẩm của mình được sản xuất dưới dây chuyền khép kín, đạt chuẩn của Bộ Y tế. Có như vậy, Nam Ngư mới nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trên cả nước.

Bởi lẽ đó, Nam Ngư nhiều năm liền đứng trong Top 3 sản phẩm gia vị an toàn sức khỏe cho người dùng (Thông tin được cập nhật từ báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố từ năm 2014)

Tạo được dấu ấn trong lòng người nội trợ Việt

Nhiều năm qua, nước mắm Nam Ngư đã trở thành gia vị bỏ túi  hầu hết của các bà nội trợ, không chỉ thơm ngon đậm đà mà còn bảo đảm sức khỏe gia đình mà giá cả lại hợp lý, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị tới nông thôn.

Tạo được dấu ấn trong lòng người nội trợ Việt

Nước mắm Nam Ngư tạo được dấu ấn riêng trong lòng người dùng việt

Những minh chứng này cho thấy nước chấm Nam Ngư đang có một vị trí rất vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Chắc chắn rằng sứ mệnh phụng sự người Việt của Nam Ngư sẽ còn vươn xa hơn và cống hiến những sản phẩm chất lượng hơn nữa!

>>> Xem thêm: Chọn nước mắm ngon cần lưu ý những điều gì?

Bài cùng chuyên mục

Contact Us