Nước mắm Nam Ngư: chuẩn an toàn, ngon đậm vị

Nguyên liệu nước mắm Nam Ngư được chọn kỹ lưỡng

Người nội trợ luôn trăn trở trong việc kiếm tìm những loại nước mắm vừa ngon vừa an toàn cho sức khỏe. Hơn một thập kỉ qua, Nam Ngư đã và luôn là lựa chọn quen thuộc của người nội trợ Việt. Vậy đâu là bí quyết để Nam Ngư chinh phục chị em nội trợ? Hãy cùng khám phá nhé.

Nước mắm Nam Ngư với nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng

Nguyên liệu nước mắm Nam Ngư được chọn kỹ lưỡng

Nguyên liệu nước mắm Nam Ngư được chọn lọc một cách cẩn thận và kỹ càng

Nam Ngư nằm trong top các thương hiệu nước mắm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay theo báo cáo thường niên Brand Footprint chính là nhờ vào chất lượng sản phẩm. Mùi vị đậm đà của nước mắm Nam Ngư hoàn toàn đến từ nguồn nguyên liệu cá cơm tươi ngon, được chọn lọc rất kỹ càng.

Những mẻ cá cơm sau khi rời khỏi dòng nước biển sẽ được ướp muối cẩn thận theo tỉ lệ vàng 3 cá 1 muối ngay lập tức, để bảo toàn vị tươi ngon vốn có. Ngay cả việc thu mua trước khi chuyển về các nhà thùng cũng luôn được các chuyên gia Nam Ngư theo dõi gắt gao. Các mẻ cá cơm trước khi được đưa vào ủ trong nhà thùng phải được chấm điểm qua 5 chỉ tiêu khắt khe ngay tại cảng về tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo nguồn mắm cốt với chất lượng tốt nhất.

Quá trình ủ nước mắm an toàn tuyệt đối

Một trong những điểm mấu chốt tạp nên vị ngon của Nam Ngư chính là quá trình ủ chượp nước mắm cẩn thận và kỳ công của các chuyên gia, với mong muốn cho ra đời lượng nước mắm cốt sóng sánh và đậm đà hương vị. Tưởng chừng việc lựa chọn nguyên liệu vô cùng khắt khe đã là một công đoạn gian nan, nhưng khâu ủ chượp cá mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt một thời gian dài, không đánh nát hay khuấy đảo.

Thùng ủ chượp của nước mắm Nam Ngư cũng được đo đóng một cách công phu. Nguyên liệu đóng thùng được chọn lựa từ loại gỗ dẻo dai, thớ mịn, chịu độ mặn tốt, không độc hại và không có mùi lạ như bằng lăng, bời lời, dên dên. Những miếng gỗ này được niềng bằng mây, tre rất vững chắc, cho độ bền cao.

Nước mắm Nam Ngư được lấy từ thùng ủ chượp

Nước mắm Nam Ngư được lấy từ thùng ủ chượp

Muối dùng để ủ chượp là muối từ Bà Rịa Vũng Tàu. Thiên nhiên đã ban cho vùng đất này loại muối ít cặn tạp bậc nhất Việt Nam. Trước khi đổ vào thùng ủ chượp, muối được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm và ủ ít nhất ba tháng. Trong suốt thời gian ủ chượp, các chuyên gia Nam Ngư luôn cần mẫn kiểm tra định kì để đánh giá chất lượng trong từng thùng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhà thùng nước mắm Nam Ngư ở đâu?

Dấu ấn trong lòng người tiêu dùng: Nấu đậm đà, chấm thơm ngon

Nguồn nước mắm cốt sau thời gian dài ủ chượp sẽ được kiểm định chất lượng lại để đảm bảo nước mắm Nam Ngư có vị ngon đậm đà và an toàn nhất. Các nhà máy của Nam Ngư đều sở hữu hệ thống phòng nghiên cứu hiện đại để kiểm tra các chỉ tiêu, đảm bảo những chai nước mắm đến với người tiêu dùng luôn có chất lượng cao nhất.

Hình ảnh nước mắm Nam Ngư

Nước mắm Nam Ngư để lại dấu ấn với người tiêu dùng suốt bao năm tháng qua

Quá trình thanh trùng kép kết hợp cùng quy trình đóng chai hoàn toàn khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi sản phẩm đến với hàng triệu người tiêu dùng Việt đều thơm ngon và an toàn tuyệt đối. Đây là lời cam kết của Nam Ngư về vị ngon và chất lượng đảm bảo sức an toàn sức khỏe triệu chai như một.

Suốt 13 năm phụng sự người tiêu dùng Việt, Nam Ngư luôn mang đến những chai nước mắm chuẩn an toàn và ngon đậm vị. Nhiều năm liền lọt top thương hiệu nước mắm được yêu thích nhất chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Nam Ngư.

>>> Xem thêm: Bí quyết để Nam Ngư luôn giữ vững vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng

Bài cùng chuyên mục

Contact Us