Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh: Gói trọn hương vị biển Phú Quốc

Hình ảnh chai nước mắm Nam Ngư thủy tinh Phú Quốc

Nam Ngư là thương hiệu nước mắm luôn được người Việt tin dùng. Hình thành từ tâm huyết của những nghệ nhân làm nghề, Nam Ngư mang đến loại nước mắm cá cơm tươi chai thủy tinh thơm ngon và cao cấp mới. Cùng tìm hiểu xem loại nước mắm này có gì thú vị nhé.

Suốt hơn một thập kỷ qua, Nam Ngư luôn nỗ lực không ngừng để đem đến nước mắm thơm ngon và cũng không kém phần sang trọng phục vụ từng gia đình Việt. Đặc biệt, dòng nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh với chất lượng cao cấp và vỏ ngoài sang trọng mang đến vị ngon tuyệt phẩm cho những bữa ăn đẳng cấp.

Hình ảnh chai nước mắm Nam Ngư thủy tinh Phú Quốc

Nước mắm Nam Ngư chai thủy tinh Phú Quốc

Tuyển chọn nguồn cá cơm từ Phú Quốc, tỉ mỉ trong khâu lựa chọn

Nói đến mảnh đất vàng cho ra đời những loại nước mắm với hương vị đặc biệt thì phải kể đến Phú Quốc. Vùng biển đảo xinh đẹp này được thiên nhiên ưu đãi với nguồn cá cơm vô cùng dồi dào và tươi ngon. Điều đó chính là chất xúc tác khiến Nam Ngư chọn Phú Quốc làm nơi tuyển chọn nguồn cá cơm để cho ra đời những chai nước mắm hảo hạng.

Nếu ở miền Bắc và miền Trung, người dân sử dụng cá nhâm, thu, nục, quẩn, trích… để ủ làm nước mắm thì tại Phú Quốc, cá cơm than và cá cơm sọc tiêu lại là nguyên liệu chính làm nên những giọt nước mắm đậm đà, cao cấp. Loại cá nào cũng có thể làm mắm, song chỉ có cá cơm mới tạo ra hương vị nước mắm thơm ngon, đậm đà nhưng lại rất hài hoà đặc trưng.

Cách chọn nguyên liệu làm nước mắm tỉ mỉ

Nước mắm Nam Ngư tuyển chọn nguồn cá cơm chất lượng

Những mẻ cá cơm khi vừa được đánh bắt sẽ được ướp ngay với muối để giữ độ tươi của cá. Đặc biệt, việc thu mua tại cảng trước khi chuyển về các nhà thùng được các chuyên gia Nam Ngư theo dõi vô cùng gắt gao. Chỉ những nguồn cá vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe về tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô mới được tiếp tục chuyển về khu nhà thùng để tiến hành ủ chượp. Điều này tạo ra chất lượng nước mắm cốt ổn định và mang hương vị đậm đà đặc trưng nhất.

Ủ chượp và đóng chai từ Phú Quốc: Ủ chượp cầu kì, tỉ mỉ

Nhà thừng ủ chượp nước mắm

Nhà thùng ủ chượp nước mắm tại Phú Quốc

Tại nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc, cá và muối sẽ được ủ với hàng trăm thùng gỗ trong gần một năm, không khuấy đảo hay đánh nát. Nước mắm được ủ chượp trong những thùng gỗ bằng được làm từ cây bời lời, hộ phát và để chắc chắn thùng được niền bằng những sợi song mây.

Trong suốt quá trình ủ chượp, chuyên gia Nam Ngư liên tục theo dõi mẫu nước mắm định kỳ theo tháng để đảm bảo chất lượng thơm ngon. Từ thùng ủ chượp, những giọt nước mắm thượng hạng được kéo rút và vận chuyển về nhà máy hiện đại để chiết rót và đóng chai thành phẩm, cho ra đời những chai nước mắm Nam Ngư đậm đà, cao cấp.

Chai thủy tinh cao cấp, giữ trọn vị ngon cá cơm tươi

Điểm nâng cấp của nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh chính là vỏ ngoài với chất liệu thủy tinh cao cấp, giúp giữ trọn vị ngon cá cơm tươi và màu cánh gián đặc trưng của nước mắm, đồng thời cũng rất thân thiện với môi trường. Chai thuỷ tinh khiến cho nước mắm Nam Ngư như khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, sang trọng và lạ mắt trên bàn ăn gia đình. Chính sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng công đoạn đã giúp nước mắm Nam Ngư từng bước chiếm trọn niềm tin yêu của hàng triệu gia đình.

Nếu đã trót mê Nam Ngư, nay người tiêu dùng đã có thêm sự lựa chọn mới là nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh. Tất cả tinh hoa đất trời được kết tinh trong những giọt nước mắm có hương thơm dịu ngọt, vị đậm đà và bùi bùi được nhiều gia đình Việt ưa thích hiện nay.

>>> Xem thêm:

Vì sao nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi chai thủy tinh được nhiều người ưa chuộng?

Nước mắm Nam Ngư giả và cách nhận biết

Sự thật về tin đồn nước mắm Nam Ngư làm từ giun đất

Bài cùng chuyên mục

Contact Us