Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh: Món quà vô giá từ biển cả

Món quà vô giá từ biển cả 2

Nước mắm – thứ gia vị thật mộc mạc, giản đơn nhưng lại là sự kết tinh độc đáo của hương vị Việt Nam.

Nhắc đến nước mắm trên thị trường Việt Nam, đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Nam Ngư. Với hương vị đậm đà cùng mùi thơm đặc trưng, nước mắm Nam Ngư mang đến sự ngon lành, trọn vẹn, vun vén bữa cơm cho hàng chục triệu gia đình Việt mỗi ngày. Với nước mắm Nam Ngư, người tiêu dùng không chỉ mua một loại gia vị, mà là mua cả sự an tâm cho sức khỏe của gia đình.

Món quà vô giá từ biển cả 1

Những mẻ cá cơm tươi chất lượng được dùng làm nguyên liệu chế biến nước mắm ngon

Từ nguyên liệu cá cơm tươi chất lượng

Đúng như tên gọi của nó, nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi được làm từ cá cơm trắng bạc lấp lánh dưới lòng biển. Để có được những mẻ cá cơm tươi ngon, thuyền cá phải khởi hành từ đêm hôm trước, lênh đênh trên biển đêm để bắt những mẻ cá đầu tiên vào sáng sớm.

Từ những mẻ cá cơm mới đánh bắt lên, ngư dân cho cá ướp vào muối để giữ nguyên độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng có trong cá. Loại muối dùng để ướp cá nhất định phải là muối có độ kết tinh cao, muối có độ mặn ngọt, tạo nên vị nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi vô cùng đặc trưng.

Giữ trọn vị ngon cá cơm tươi trong chai thủy tinh cao cấp

Nam Ngư tự tin cam kết chất lượng, từng bước chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt. Sự tự tin này bắt nguồn từ hệ thống nhà thùng nước mắm của Nam Ngư tại Phú Quốc. Tại đây, những chuyên gia của Nam Ngư cần mẫn, tỉ mỉ kiểm định và giám sát chất lượng từng nguyên liệu trước khi đưa vào nhà thùng để ủ chượp, từ đó mới cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà, thơm ngon.

Nước mắm sau khi chiết rút được các chuyên gia cẩn thận kiểm định chất lượng lại trước khi đi vào quy trình đóng chai hoàn toàn khép kín để cho ra đời những chai nước mắm Nam Ngư đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Món quà vô giá từ biển cả 2

Nước mắm Nam Ngư Cá Cơm tươi chia thủy tinh là món quà vô giá từ biển cả

Chính bởi sự tinh tế và tận tâm đó mà các sản phẩm của Nam Ngư luôn được người tiêu dùng Việt hào hứng đón nhận. Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh - dòng cao cấp mới với hương vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu hổ phách, đỏ trong sánh quyện chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Sự ra mắt của sản phẩm khẳng định nỗ lực không ngừng của Nam Ngư trong hành trình mang hương vị nước mắm ngon đến mọi gia đình, nâng tầm hình ảnh nước mắm trong ẩm thực Việt Nam.

>>> Xem thêm:

Thực hư chuyện Nam Ngư có chất bị cấm ở nhiều nước

Nước mắm Nam Ngư có tốt hay không?

Giải đáp thắc mắc nước mắm Nam Ngư của công ty nào?

Bài cùng chuyên mục

Contact Us