Nam Ngư Cá Cơm Tươi: Tinh túy hương vị biển khơi

Nam Ngư cho món ăn thêm ngon

Những ai đã thưởng thức hương vị nước mắm đậm đà của Nam Ngư thì nhất định không thể bỏ lỡ dòng sản phẩm Nam Ngư Cá Cơm Tươi chai thuỷ tinh cao cấp mới. Những giọt nước mắm gói trọn hương vị biển Phú Quốc khiến ai thưởng thức cũng trầm trồ, một lần dùng thử, ngàn lần đắm say. Hãy cùng tìm hiểu xem loại nước mắm này có gì đặc biệt nhé.

Làng chài Phú Quốc: nơi cho ra đời những giọt mắm chất lượng

Phú Quốc - vùng biển đảo xinh đẹp không chỉ hấp dẫn bởi các địa danh du lịch nổi tiếng, mà nơi đây còn khiến hàng ngàn du khách trong và ngoài nước ngất ngây bởi hương vị nước mắm thơm ngon đậm đà. Nam Ngư Cá Cơm Tươi chai thủy tinh tự hào khi được khai sinh ra từ làng nghề cá cơm tại Phú Quốc. Làng nghề cá cơm tại đây đã hình thành và phát triển từ hơn 200 năm trước, với nhiều rong biển và phù du làm thức ăn tạo nên nguồn cá cơm dồi dào nổi tiếng Việt Nam.

Làng chài Phú Quốc

Làng chài Phú Quốc với bề dày lịch sử hơn 200 năm

Nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi được làm từ những mẻ cá cơm tươi ngon nhất. Ngay khi được đánh bắt, những mẻ cá cơm được làm sạch, sau đó ướp ngay với muối để giữ độ tươi ngon của cá. Khi về đất liền, cá cơm được ngâm ủ trong thùng gỗ lớn theo phương pháp gài nén suốt 12 tháng để cho ra những giọt cốt cá cơm thơm lừng đặc trưng.

Một khi đã dùng thử nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi, bạn sẽ không thể nào nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm nước mắm nào khác, bởi hương thơm nồng nàn vấn vương, sắc nước màu cánh gián trong trẻo, cùng mùi vị rất riêng.

Nhà thùng ủ chượp – nơi cất giữ hương vị mặn mà từ biển cả

Nhà thùng ủ chượp nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi là nơi cho ra đời những chai nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi thượng hạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hơn 50 triệu người Việt Nam. Nhà thùng Nam Ngư sở hữu gần 500 thùng ủ chượp, cùng hệ thống sản xuất khép kín đạt chuẩn Bộ Y tế và quy trình đóng chai đạt chuẩn Châu Âu.

Nam Ngư cho món ăn thêm ngon

Nam Ngư Cá Cơm Tươi khiến món ăn thêm ngon và đậm đà

Kế thừa tinh hoa lâu đời của nghề làm nước mắm, nhà thùng nước mắm Nam Ngư luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn. Bắt đầu từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, cho đến giai đoạn ủ chượp và kiểm tra chất lượng nước mắt cốt, tất cả đều được các chuyên gia chăm chút kỹ càng để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo đồng nhất. Đến với nhà thùng Nam Ngư, du khách sẽ cực kỳ thích thú khi được nhìn ngắm những thùng nước mắm khổng lồ được ủ từ vài tháng đến cả năm, và còn được nếm thử mắm ngay tại chỗ để cảm nhận sự tinh túy kết tinh trong từng giọt mắm.

Những giọt nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi thơm ngon chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia Nam Ngư luôn đặt nhu cầu của người tiêu dùng làm trọng tâm.

>>> Xem thêm:

Nam Ngư Cá Cơm Tươi đồng hành cùng mỗi bữa ăn Việt

Nước mắm ủ chượp chuẩn Nam Ngư Cá Cơm Tươi

Bí quyết nào giúp Nam Ngư Cá Cơm Tươi trở thành gia vị đặc sản trên mâm cơm Việt?

 

Bài cùng chuyên mục

Contact Us