Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi: Gia vị sang trọng cho bữa cơm gia đình Việt

Mắm Nam Ngư được ủ chượp tỉ mỉ

Nước mắm Nam Ngư hẳn đã quá quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt Nam. Nếu đã luôn tin dùng Nam Ngư bấy lâu, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ sản phẩm nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh mới. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm nước mắm mới này từ Nam Ngư nhé!

Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh – lựa chọn mới cho gia đình Việt

Suốt 13 năm qua, Nam Ngư luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để đem đến sản phẩm nước mắm vừa thơm ngon vừa cao cấp để phụng sự người dùng Việt Nam. Bên cạnh các dòng nước mắm Nam Ngư đã có mặt trên thị trường, thì nay người tiêu dùng có thêm lựa chọn mới, cao cấp và sang trọng hơn - đó là nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh mới.

Hình ảnh mắm Nam Ngư chai thủy tinh mới

Nước mắm Nam Ngư chai thủy tinh mới

Sản phẩm được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp giữ nguyên hương vị nước mắm đậm đà, gồm vị ngọt hậu của cá, hương thơm đằm, cùng sắc nâu cánh gián đặc trưng của nước mắm chất lượng. Đặc biệt, nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh đánh dấu sự đột phá của Nam Ngư trong việc đổi mới hình ảnh sản phẩm. Dòng sản phẩm với chất liệu thủy tinh cao cấp giúp giữ trọn vị ngon của cá cơm tươi, đồng thời lưu giữ hương vị, màu sắc đặc trưng của nước mắm. Với việc chú trọng trong thiết kế, nước mắm Nam Ngư chính là sản phẩm nước chấm chăm chút cho mâm cơm thêm thơm ngon tròn vị.

Khâu tuyển chọn nguyên liệu và ủ chượp tỉ mỉ

Hành trình tạo ra nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi bắt đầu từ ngư trường trù phú, nơi từng đàn cá cơm thân chắc mẩy và tươi ngon được đánh bắt. Mẻ cá vừa bắt lên sẽ được ủ ngay bằng muối tinh để giữ độ tươi ngon. Tất cả các mẻ cá đều phải trải qua các tiêu chí đánh giá khắt khe về tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô, để được tiếp tục chuyển về khu nhà thùng và tiến hành ủ chượp.

Mắm Nam Ngư được ủ chượp tỉ mỉ

Nước mắm Nam Ngư được ủ chượp công phu, tỉ mỉ để cho ra đời những giọt nước mắm ngon hảo hạng

Ở nhà thùng, cá được trộn đúng theo tỉ lệ vàng 3 cá 1 muối, ủ chượp đủ một năm, để kết tinh ra những giọt nước mắm cốt đậm đà nhất. Với cách ủ theo phương pháp gài nén yếm khí, không đánh nát hay khuấy đảo, cá và muối sẽ hòa quyện vào nhau một cách tự nhiên trong hơn 1 năm. Trong suốt thời gian đó, đội ngũ chuyên gia Nam Ngư luôn cần mẫn theo dõi, duy trì chất lượng đồng đều của nước mắm. Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi có màu cánh gián, nâu đỏ đặc trưng nhờ cách ướp cá và thời gian ủ lâu trong thùng gỗ.

Đặc biệt, quy trình đóng chai cũng được thực hiện ngay tại Phú Quốc, tạo nên chai nước mắm thơm ngon, gửi gắm tâm huyết của Nam Ngư trên con đường khẳng định vị ngon ẩm thực Việt.

Nam Ngư – thương hiệu hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn

Với tâm huyết về chất lượng, thương hiệu nước mắm Nam Ngư liên giành được những vị trí cao trên các bảng xếp hạng nước mắm nổi tiếng.

Suốt 6 năm liền (kể từ năm 2014), nước mắm Nam Ngư đều nằm trong Top 3 thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất (theo báo cáo Brand Foodprint 2016 của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel).

Theo nghiên cứu, có đến hơn 80% gia đình Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn đều có sử dụng ít nhất một sản phẩm nước mắm Nam Ngư. Hình ảnh thương hiệu đã đi sâu trong ẩm thực người Việt, trong từng bữa cơm gia đình ấm cúng. Hành trình đi lên và từng bước cống hiến cho ngành hàng gia vị của Nam Ngư đủ để ta nhận thấy cái tâm và tầm của một thương hiệu, đủ để người ta cảm và yêu thương nhiều hơn những đóng góp mà Nam Ngư mang lại.

Sản phẩm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh cao cấp mới xứng đáng là tuyệt phẩm gia vị Việt và là lựa chọn tuyệt hảo của chị em nội trợ giúp bữa ăn gia đình thêm tròn vị.

>>> Xem thêm:

Tinh túy hương vị biển khơi trong mỗi chai nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi

Vì sao nên chọn nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi cho mỗi bữa cơm gia đình?

Nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi ủ chượp chuẩn là như thế nào?

Bài cùng chuyên mục

Contact Us