Gợi ý thương hiệu nước mắm ngon nên mua

nhà thùng nước mắm Nam Ngư

Nước mắm ngon có yếu tố quyết định đến khẩu vị trong mỗi bữa cơm của gia đình Việt. Dưới đây là gợi ý thương hiệu nước mắm ngon, đạt chuẩn chất lượng mà người tiêu dùng nên mua.

Đứng trước tình hình thị trường nước mắm thật giả bất phân, nhiều bà nội trợ Việt đã rất hoang mang trong việc lựa chọn một thương hiệu nước mắm để đặt niềm tin. Tìm được một chai nước mắm đạt chất lượng đồng nghĩa với việc tìm được một chai nước mắm ngon và an toàn cho sức khỏe của gia đình. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho người tiêu dùng thương hiệu nước mắm ngon được hàng triệu người tiêu dùng khuyên dùng, nên mua nhất hiện nay.

nước mắm ngon màu sắc cánh gián nước mắm

Nam Ngư: Top 3 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn

Tháng 5/2017, Thương hiệu nước mắm Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là một trong Top 3 thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với khoảng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 châu lục, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với thương hiệu đã giúp Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Nước mắm Nam Ngư nghiễm nhiên trở thành nước mắm ngon, được hàng triệu người tiêu dùng tin chọn bởi sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của người tiêu dùng Việt.

Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế

Để thương hiệu nước mắm Nam Ngư có thể đến được với mọi nhà, năm 2008, Masan đã đưa vào hoạt động một nhà thùng lớn ở Phú Quốc với quy mô gần 500 thùng ủ chượp, mỗi thùng chứa được hơn 10 tấn cá.

Những chai, những giọt nước Nam Ngư thơm ngon và vừa vị chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Nam Ngư luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt, công ty Masan còn sử dụng thêm các nguồn mắm cốt nguyên chất từ nhiều nhà thùng nổi tiếng khác tại Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết,… chiếm tới 50% nguồn nước mắm cốt trên thị trường tiêu dùng nước nhà. Đây tuy là nhà thùng nước mắm theo mô hình chuẩn truyền thống nhưng với những tiêu chuẩn khắt khe của công ty Masan, các nhà thùng hết sức chú trọng, đảm bảo nghiêm ngặt các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

nhà thùng phú quốc nước mắm nam ngư

Nhà thùng còn sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, bên cạnh quy trình đóng chai hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất.

nhà thùng nước mắm Nam Ngư

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Nam Ngư luôn tin rằng nước mắm không chỉ là một gia vị nấu ăn thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam chúng ta. Là ngư trường lớn hàng đầu, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào, cùng thời tiết ổn định quanh năm, chính là nơi thích hợp nhất để làm nên những giọt nước mắm ngon, vì sức khỏe nổi tiếng Việt Nam. Vì thế, thương hiệu Nam Ngư tự hào mang đến dòng sản phẩm cao cấp từ Phú Quốc, một lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc cao cấp mới được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 27/05/2017. Đây là một trong những chai nước mắm ngon của Công ty Masan đang nhận được sự tin dùng của các bà nội trợ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *